CÁCH SỬ DỤNG CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

CÁCH SỬ DỤNG CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Chằng hàng tăng đơ là công cụ thực sự hữu ích cho những ai đang tìm cách cố định hàng hóa hoặc thiết bị một cách hiệu quả trong quá trình vận chuyển. Tăng đơ chằng hàng còn được gọi là dây buộc hoặc dây buộc, những vật dụng này đã được thử nghiệm theo thời gian, hiệu quả và bền bỉ. Tuy nhiên, bạn cần có khả năng thiết lập chúng đúng cách! 

Cho nên, hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về cách sử dụng dây đai bánh cóc một cách chính xác và giữ đồ đạc của bạn an toàn khi bạn mang chúng bên mình.

Lưu ý: Tháo lắp dây đai trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng dây tăng đơ, bạn cần lắp ráp nó đúng cách. Quá trình này khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, nhưng bạn cần phải cẩn thận với từng bước thực hiện. Đó thực sự là tất cả về việc xỏ dây đai vào tăng đơ! Hầu hết mọi người giữ nguyên dây đai bánh cóc sau khi sử dụng, nhưng những người khác lại thích tháo rời chúng sau mỗi lần sử dụng để bảo quản đúng cách và thuận tiện cho việc bảo trì.

Bước 1: Xâu dây đai một cách chính xác

Điều đầu tiên bạn cần làm là luồn khóa bánh cóc. Xâu dây đai vào rãnh giữa bánh bóc sau đó kéo dây vải qua rồi quay lại phía bạn qua trục xoay, và cố định nó. Điều rất quan trọng, giúp tránh buộc dây đai quá chặt, vì dây đai bánh cóc quá chặt có thể làm hỏng đồ đạc của bạn! Hãy để nó đủ lỏng để nó có một chút chỗ để ngọ nguậy, vì sau này bạn sẽ cần phải tăng thêm lực căng, 

Bước 2: Cách tăng dây đai 

-Việc tiếp theo bạn cần làm là nâng và hạ hoặc gập đi gập lại tay cầm của bánh cóc. Điều này sẽ cho phép dây đai tự cuộn một cách liền mạch, do đó nó có thể được khóa vào vị trí và tăng độ căng theo cách này.

Như bạn có thể thấy, quá trình này không khó chút nào! Ban đầu có thể hơi khó xử đối với người mới bắt đầu, nhưng thực sự sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với việc sử dụng dây đai bánh cóc và công nghệ này hoàn toàn dễ dàng sử dụng! Việc tháo dây đai bánh cóc cũng dễ dàng như việc lắp đặt chúng.

Bước 3:  Tháo dây đai đúng cách

Dùng tay kéo lẫy an toàn của tăng đơ rồi duỗi thẳng chúng đúng cách, sau đó từ từ kéo dây đai ra

Dây tăng đơ chằng hàng là một trong các thiết bị chằng buộc ưu việt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển, có nhiều chủng loại mẫu mã kiểu dáng phù hợp với nhu cầu chằng buộc cho các mặt hàng có tính chất đặc thù riêng biệt. Công ty TNHH TBCN An Việt tự hào là đơn vị gia công sản xuất sản phẩm với số lượng lớn đáp ứng thị trường toàn quốc. Công ty TNHH TBCN An Việt đươc tin dùng bởi:

  • Báo giá tốt nhất thị trường
  • Khả năng cung cấp số lương lớn đáp ứng nhu cầu lớn của các công ty hay nhà máy trên toàn quốc
  • Đa dạng nhiều loại mẫu mã thiết kế và thông số kỹ thuật
  • Có thể gia công sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Bài viết liên quan