LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DÂY CHẰNG HÀNG CÓ TĂNG ĐƠ

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DÂY CHẰNG HÀNG CÓ TĂNG ĐƠ

Dây chằng hàng tăng đơ (hay còn gọi là dây tăng đơ chằng hàng) là các sản phẩm dây đai được gia công hoàn toàn 100% từ các sợi polyestes nhằm giải quyết các công việc cần đến sự an toàn, chắc chắn khi vận chuyển các hàng hóa nặng.

Nếu công việc yêu cầu bạn phải mang theo một số lượng lớn gỗ hay xe hơi trong một chiếc container đầu kéo hặc có thể là một thiết bị lớn trên chiếc xe ô tô bán tải thì dây chằng hàng tăng đơ chắc chắn là một giải pháp tối ưu cho bạn để giữ cho hàng hóa một cách chắc chắn nhất, đảm bảo an toàn cho cả bạn và các phương tiện giao thông khác trên đường. Dưới sẽ là một số lợi ích mà dây chằng hàng tăng đơ mang lại:

Độ đáng tin cậy

Với các lớp vải dày có độ bền cao,khả năng chống chịu thời tiết tốt, không bị mài mòn và độ dãn thấp (giống như vải polyestes) thì dây chằng hàng tăng đơ sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được thắt chặt một cách an toàn, không gây ra bất kỳ thiệt hại nào trong mọi trường hợp và khi đến tay khách hàng sẽ tạo sự hài lòng cũng như độ tin cậy cao.

Nhiều chủng loại

Bạn sẽ không phải phân vân rằng trong tình huống tải trọng của bạn nhẹ (ví dụ như đảm bảo tải của bạn lên giá đỡ mái), bởi sự đa dạng về các loại dây có thể được giải quyết bằng những phiên bản nhỏ gọn phù hợp với trọng lượng lên đến 1,500 kg. không thể không kể đến các ứng dụng lớn hơn, bạn có thể sử dụng dây chằng tăng đơ vải lên đến 20m kích thước chiều dài và cung cấp một lực tải lên đến 10.000 kg.

Nhiều loại phụ kiện

Dây tăng đơ chằng hàng sẽ được đi kèm với một loạt các phụ kiện có thể được sử dụng trong một số ứng dụng phục vụ cho sự đa dạng trong nhu cầu của bạn. Các phụ kiện chúng có thể đi kèm với là: Móc treo chống tháo, đầu đúc nối thanh ray E-track , d-rings, Khóa gắn vào thanh E-track, móc phẳng, Móc dây xích mở rộng, Móc J- Hook và nhiều hơn nữa.

Tính dễ dàng

Được thiết kế bằng cơ cấu cảo, hệ thống tăng đơ của các dây chằng hàng sẽ tạo cho bạn một lợi thế cơ khí về lực khi nói đến thắt chặt tải để đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn. ngoài ra, chúng còn giúp cho việc bốc xếp và dỡ những mặt hàng hóa lớn, cồng kềnh một cách dễ dàng hơn mà giảm được phần lớn sức lực của con người.

Độ an toàn

Vì hàng của bạn cần được bảo đảm an toàn (đặc biệt đối với các loại hàng hóa mang trọng tải lớn), thì với sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ bạn có thể an tâm vận chuyển nó và có thể chắc chắn rằng nó sẽ không rơi ra khỏi xe kéo, xe tải hoặc giá treo trên nóc xe và làm hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Điều này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong các khu vực yêu cầu sự an toàn cao như nơi có lưu lượng giao thông cao và tài sản của họ là mối quan tâm rất lớn.

Bài viết liên quan