CÔNG DỤNG KHI DÙNG DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

CÔNG DỤNG KHI DÙNG DÂY CHẰNG HÀNG TĂNG ĐƠ

Khi vận chuyển hàng hóa không thể tránh khỏi việc hàng hóa mang trọng tải nặng, cồng kềnh, dễ vỡ mà dây buộc thông thường không thể đáp ứng hết các khó khăn mà hàng hóa mang lại dẫn đến các tính huống đổ vỡ, thiệt hại cả về người và về của. Để giải quyết sự khó khăn trên thì dây chằng hàng tăng đơ được sản xuất nhằm chằng buộc cố định các loại hàng hóa lớn, mang hình dạng cồng kềnh và hơn hết là nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo được tính an toàn.

Việc xuất hiện các rủi ro trong quá trình vận chuyển như va chạm, đường khó đi gây rung lắc đổ vỡ khiến hàng hóa bị hư hỏng là những tình huống khó tránh khỏi, điều đó gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Chắc chắn không thể để tình trạng đó kéo dài vì giờ đây đã có giải pháp có thể hạn chế tốt đa những rủi ro mà hàng hóa mang lại trong quá trình vận chuyển đó chính là dây chằng tăng đơ.

Có thể kể đến chất liệu làm nên dây chằng là yếu tố khiến nó trở nên cứng cáp hơn bất kì loại dây thông thường nào, bởi được sản xuất từ 100% polyester cường lực có độ bền cao chống lại sự mài mòn, có tác dụng chống trơn trượt. Với điều này dây chằng sẽ tăng khả năng giữ dây luôn căng và hấp thụ chống sốc cao trong quá trình vận chuyển.

Cùng với thiết kế vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng sử dụng cho mọi loại hàng hóa. Được thiết kế với 1 dây cáp vải (dây đai dệt – Webbing) với 2 đầu móc 2 bên (Móc chữ J – J-Hook) và 1 khóa cài ở giữa (Khoá tăng đơ – Ratchet) được may lại với nhau giúp cho thao tác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhìn thì đơn giản nhưng hiệu quả nó đem lại vô cùng lớn, nó đảm bảo sự vững chắc đối với hàng hóa, ngoài ra còn tạo sự an toàn không chỉ với người vận chuyển mà còn với những phương tiện xe khác lưu thông trên đường.

Với sự đa dạng của các loại dây chằng, bạn có thể sử dụng chúng cho rất nhiều mặt hàng khác nhau như: hàng hóa, các phương tiện, nội thất, pallet hàng hóa… không những thế dây chằng hàng còn tạo được sự linh hoạt trong quá trình sử dụng khi có thể tăng hoặc giảm chiều dài dây theo kích thước của hàng hóa.

Như vậy với công dụng tuyệt vời của dây chằng tăng đơ thì công việc vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Cùng với sự phổ biến ngày càng lớn của dây chằng tăng đơ thì công ty An Việt Lashing chúng tôi là đơn vị sản xuất dây chằng hàng chuyên sâu và uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dây chằng chất lượng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sự chắc chắn cũng như an toàn.Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ khi quý khách hàng cần giải pháp để bảo vệ hàng hóa an toàn phù hợp với chi phí hợp lý.

Bài viết liên quan